Xu hướng ứng dụng sàn gỗ trong năm 2017 như thế nào ?

Xu hướng ứng dụng sàn gỗ trong năm 2017 như thế nào ?

Đăng bởi: admin Trong: Tin Tức & Sự Kiện 2017-04-05 Lượt xem: 608 Bình luận: 0


Ngày nay, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong các không gian thiết kế nhà ở đặc biệt là phong cách nhà hiện đại sàn gỗ lại càng được ưa chuộng. Trải qua thời gian chưa quá lâu nhưng sàn gỗ công nghiệp đã dần có chỗ đứng nhất định trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Với đà phát triển mạnh mẽ như hiện nay, năm 2017 sẽ là một năm hứa hẹn đầy bứt phá mới với ngành vật liệu lát sàn ưu việt này.

Qua từng giai đoạn phát triển, sàn gỗ công nghiệp cũng có những sự thay đổi mới mà người dùng chắc chắn là người hiểu rõ nhất điều này.

Điều đầu tiên có thể dễ dàng nhận  thấy đó là việc sử dụng các loại sàn gỗ chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng đang được người dùng đặc biệt chú trọng. Nếu như trước đây người mua chỉ quan tâm đến giá thì ngày nay lại khác, họ sẵn sàng chi phí để đổi lại là việc được trải nghiệm những sản phẩm thực sự chất lượng, thực sự mang lại không gian thẩm mỹ, tạo ấn tượng cũng như sự khác biệt cho không gian sống của mình. Một vài thương hiệu được người dùng quan tâm khá nhiều hiện nay như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ châu Âu…

xu-huong-su-dung-san-go-hien-nayThứ hai, xu hướng ưa sự đơn giản. Nếu như trước đây con người quan niệm rằng những thứ gì cầu kì, hoa văn dày đặc mới mang lại sự sang trọng, giá trị thẩm mỹ lâu dài thì ngày nay lại khác. Theo con mắt của rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, một không gian đẹp được tạo nên bởi những đường nét thật đơn giản, mộc mạc nhưng lại vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, sự đơn giản phải được đặt trong kết hợp hài hòa với các nhân tố khác ở cùng một không gian. Để làm được điều này thực sự không phải là một công việc dễ dàng với bất kì ai. Bởi vì, việc làm này có liên quan mật thiết tới khả năng thẩm mỹ riêng của từng cá nhân.

Thứ ba, xu hướng mang yếu tố thiên nhiên vào không gian sống của con người. Với ý tưởng mang yếu tố thiên nhiên vào ngay không gian sống giúp cho bạn và gia đình có một cuộc sống thoải mái nhất. Và sàn gỗ chính là một gợi ý lý tưởng dành cho ý đồ này của bạn. Được cấu tạo từ nguyên liệu gỗ rừng, bản thân sàn gỗ đã là một vật liệu vô cùng thân thiện, gần gũi. Hơn nữa, với công nghệ chế tác hiện đại, nhà sản xuất cho ra đời những mẫu sàn gỗ có hình thức vô cùng tự nhiên, bắt mắt khiến người dùng cảm nhận được một không gian rất tự nhiên. Chính vì lý do này mà ngày nay hầu hết các căn hộ chung cư đều lựa chọn sàn gỗ là vật liệu lát sàn thay vì rất nhiều loại vật liệu khác.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay cùng với những xu hướng sử dụng của người dùng như đã kể ở trên thì sàn gỗ chắc chắn sẽ trở thành ứng cử viên số 1 cho các không gian hoàn thiện nội thất trong năm 2017.