Vì sao sàn gỗ có hiện tượng kêu và cách sử lý như thế nào ?

Vì sao sàn gỗ có hiện tượng kêu và cách sử lý như thế nào ?

Đăng bởi: admin Trong: Tin Tức & Sự Kiện 2017-04-05 Lượt xem: 615 Bình luận: 0


  Sàn gỗ công nghiệp cũng tương tự như rất nhiều loại vật liệu khác trong quá trình sử dụng cũng khó tránh khỏi những rủi ro như sàn gỗ bị cong vênh hay bị kêu. Điều này gây ra rất nhiều rắc rắc trong sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên, hiểu được nguyên nhân bạn sẽ biết cách khắc phục thật đơn giản. Cùng sàn gỗ 83 Lê Thánh Tông TP Buôn ma Thuột đi tìm câu trả lời qua bài tư vấn dưới đây nhé.

Sàn gỗ bị kêu là hiện tượng khi đi lại trên sàn bạn thấy có phát ra những tiếng kêu cọt kẹt.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do:

-Thứ nhất là do lỗi trong quá trình thi công sàn gỗ, do lớp cốt nền chưa được xử lý bằng phẳng trước khi trải xốp vì vậy mà sau khi lát xong đi lại sẽ có cảm giác phập phồng và có tiếng kêu.

– Thứ hai là do chính bản thân sàn gỗ mà bạn lựa chọn, cấu tạo của các thanh gỗ không có sự ăn khớp với nhau vì vậy mà khi lắp đặt với nhau sẽ không tạo nên sự liên kết chặt chẽ và dẫn đến hiện tượng sàn bị kêu khi di chuyển.


Cách khắc phục

Tùy thuộc vào nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sàn kêu và tùy thuộc vào mức độ mà chúng ta có các phương án khắc phục phù hợp.

Trong trường hợp tiếng kêu nhỏ và ít, bạn có thể đi lại một thời gian ngắn để các liên kết giữa các thanh gỗ được chặt chẽ với nhau hơn, một thời gian có thể tiếng kêu sẽ giảm và mất dần.

Nếu như đã sử dụng một thời gian mà tiếng kêu vẫn không giảm thậm chí còn nặng hơn bạn cần liên hệ với nhà cung cấp để nhờ tư vấn và khắc phục.

Lưu ý: Để đảm bảo mọi trục trặc của bạn trong quá trình sử dụng sàn gỗ luôn được hỗ trợ kịp thời nhất thì chọn một địa chỉ cung cấp, lắp đặt sàn gỗ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Tránh tiện đâu mua đấy đến lúc cần hỗ trợ lại không biết gọi ai.

Và nếu như bạn đang cần tư vấn các vấn đề có liên quan  đến sàn gỗ cũng như tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ số hotline: 0978 785 786. Chúng tôi không đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sự đảm bảo từ chính chất lượng sản phẩm.