Sàn gỗ Đăng Khôi, chuyên cung cấp sàn gỗ tại Buôn Ma Thuột

Sàn gỗ Đăng Khôi, chuyên cung cấp sàn gỗ tại Buôn Ma Thuột

Đăng bởi: admin Trong: Tư vấn sàn gỗ 2013-03-09 Lượt xem: 2311 Bình luận: 1

Chuyên cung cấp sàn gỗ Tự Nhiên - Nhập Khẩu và lắp đặt các sản phẩm tại Buôn Ma Thuột. Liên hệ : 0978.785.786 - 0934.84.12.12

Sàn gỗ Đăng Khôi là đơn vị cung cấp sàn gỗ Tự Nhiên - Nhập Khẩu và lắp đặt các sản phẩm về sàn gỗ Công Nghiệp phục vụ cho các công trình từ cơ quan, công sở, khách sạn nhà hàng, chung cư cao cấp v.v…

Sản phẩm của chúng tôi với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú như sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp, sàn gỗ bể bơi và sàn gỗ ngoài trời. Với mong ước đem lại cho quý khách hàng một không gian thoáng mát từ thiên nhiên trong ngôi nhà của quý khách, chúng tôi đã nỗ lực, tìm hiểu về chất lượng và mẫu mã để đem đến cho quý khách sự hài lòng và tin cậy nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi gồm:


1. Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên hay còn được gọi là ván sàn gỗ tự nhiên, gỗ lát sàn tự nhiên  là sản phẩm được xẻ từ thân cây gỗ trong rừng về phơi , tẩm sấy để xử lý các vấn đề co giãn sau đó được cắt thành những thanh gỗ cùng kích thước có 2 hèm âm dương để ghép vào với nhau . Thực ra từ thời xa xưa, con người đã sử dụng sàn gỗ tự nhiên nhưng chỉ phổ biến trong tầng lớp thượng lưu . Sàn gỗ tự nhiên thời xưa tuy rất có giá trị nhưng tính thẩm mĩ không cao do được làm một cách thủ công , tẩm sấy kém , không dùng hèm nên dễ cong vênh.


2. Sàn gỗ ngoài trời E-Wood

Xuất phát từ công nghệ của Nhật, Sàn gỗ ngoài trời E-Wood có độ bền cao, Từ kỹ thuật lắp đặt, độ bền, và giá thành. Sàn gỗ E-Wood có khả năng chống chịu mưa nắng cao, không mỗi mọt.


3. Sàn gỗ Asian Floor

Sàn gỗ Asian Floor là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, bản nhỏ, bề mặt vân gỗ sần chống trơn tốt. Sàn gỗ Asian sản xuất theo công nghệ của Malaysia được làm từ những nguyên liệu tự nhiên sạch. Sản phẩm được sàn gỗ Đăng Khôi cung cấp, thi công lắp đặt và bảo hành.


4. Sàn gỗ Vertex Floor

Sàn gỗ Vertex Floor là dòng sản phẩm nổi trội với độ bóng cao và trang nhã. Sang trọng và lịch lãm, hiện đại và thời trang. Sàn gỗ Vertex có nhiều ưu điểm, tinh xảo và hấp dẫn. Vertex Floor có bề mặt gỗ trung thực, tự nhiên, các chi tiết sắc nét mang lại hiệu ứng đặc biệt với ánh  sáng, đẹp và hấp dẫn như gỗ tự nhiên. Vertex Floor sẽ mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho phòng trong gia đình, công sở hoặc khách.

Ngoài ra, Sàn gỗ Đăng Khôi còn cung cấp các dòng sản phẩm khác tại Buôn Ma Thuột như : Sàn gỗ Sutra Floor, Sàn gỗ Gago, Sàn gỗ Malaysia. Ruby Floor, Sàn Gỗ Thái Lan, Sàn Gỗ Hàn Quốc,...